Chương trình hợp tác với Kitech (Hàn Quốc) | Chuong-trinh-hop-tac-voi-Kitech-(Han-Quoc)

Chương trình hợp tác với Kitech (Hàn Quốc)

Trong chuỗi các hoạt động xúc tiến hợp tác phát triển công nghệ giữa Chính phủ hai nước Hàn Quốc và Việt Nam, ECO vinh dự là một trong các doanh nghiệp được lựa chọn hỗ trợ cải tiến công nghệ trong sản xuất ống thép.

Tháng 7/2015, đại diện ECO đã tham dự cuộc gặp mặt với Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc (Kitech) trong khuôn khổ Hội thảo chuyển giao công nghệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam do Bộ Công thương tổ chức. Tại buổi hội thảo, đại diện Kitech đã gặp gỡ ECO trao đổi bước đầu về công nghệ sản xuất hiện tại và những vấn đề có thể giúp ECO cải tiến.


Tháng 8/2015, trên cơ sở xúc tiến hợp tác cụ thể giữa hai bên, Đoàn đại diện của Kitech đã đến thăm nhà máy ECO, khảo sát tình hình sản xuất thực tế và trao đổi về những khó khăn ECO cần khắc phục, từ đó tư vấn ECO về công nghệ cải tiến trong sản xuất.
Trên đây là một số hoạt động trong chuỗi chương trình hợp tác giữa ECO và Kitech, trong khuôn khổ hợp tác chuyển giao công nghệ của Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam. ECO rất trân trọng sự hợp tác này và đang nỗ lực để cải tiến hơn nữa về sản xuất nói chung, đạt được kết quả tốt đẹp về hợp tác công nghệ giữa hai bên.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Uy tín

  • Chất lượng

  • Sáng tạo

  • Tốc độ

Bản quyền thuộc Công ty CỔ PHẦN ECO Việt Nam
Địa chỉ: Lô II.8.1 Khu Công Nghiệp Thuận Thành 3, Phường Thanh Khương, Thị Xã Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
(84-0222) 3798483            (84-0222) 3 798 484
Email: ecovietnam.sales@gmail.com/ khienvv@ecovn.vn            Website: http://ecovn.vn
Tổng số truy cập: 1424457

Facebook