Giới thiệu chung | Gioi-thieu-chung

Giới thiệu chung


Hồ sơ công ty

Năm thành lập : 2010
Địa chỉ nhà máy : Lô II.8.1, KCN Thuận Thành 3, Xã Thanh Khương, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Diện tích nhà máy (m2) : 15,000
Công nghệ chính : Cơ – Điện, Đột dập/ Xử lý thép tấm
Khách hàng chính : SAMSUNG, PANASONIC, IDEMITSU, JAGUAR, ARISTON,
ABB, YS VINA, INAVINA, APP, PICENZA…
Chứng chỉ chất lượng : ISO 9001:2015, ISO 14001:2015

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ Phần ECO Việt Nam (ECO) được thành lập vào ngày 05 tháng 05 năm 2010, đúng vào dịp chuẩn bị kỷ niệm đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Công ty ECO là nơi hội tụ của những cá nhân xuất sắc trong ngành xử lý kim loại tấm và cơ khí chế tạo.

Ngay từ đầu thành lập, tập thể lãnh đạo của ECO đã định hướng công ty phát triển theo ngành công nghiệp phụ trợ, lấy căn bản là các sản phẩm cơ khí một lĩnh vực mà ECO sở hữu nhiều lợi thế như: Con người – Trang thiết bị máy móc - tài chính.
Khu nhà máy của ECO được xây dựng trên diện tích gần 1,5ha tại khu công nghiệp Thuận Thành 3, xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, nơi có nguồn nhân lực rất dồi dào và có trình độ sản xuất cao. Nơi đây có rất nhiều điểm rất thuận lợi về phát triển công nghiệp phụ trợ phục vụ cho các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hải Dương, Hương Yên,Hà Nội, Vĩnh Phúc….

Các bộ phận trực tiếp tham gia sản xuất tại công ty:

   Ø  Bộ phận khuôn mẫu
   Ø  Bộ phận gia công cơ khí
   Ø  Bộ phận sản xuất ống thép
   Ø  Bộ phận sản xuất can, phuy
   Ø  Bộ phận gia công kim loại tấm
   Ø  Bộ phận sơn tĩnh điện và gia công đúc nhôm

Nhà máy của ECO được trang bị các thiết bị và dụng cụ, máy móc hiện đại, cùng các dây chuyền sản xuất tiên tiến đồng bộ của Nhật Bản và các nước trên thế giới.  ECO đã và đang không ngừng mở rộng sản xuất, tăng cường năng lực công nghệ về nghiên cứu và phát triển, trang bị thêm các thiết bị tiên tiến trên thế giới nhằm đa dạng hóa về sản phẩm của công ty. Với phương châm phát triển một nhà máy xanh, sạch, đẹp góp phần bảo vệ môi trường, toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đang từng bước xây dựng ECO trở thành “NHÀ MÁY XANH – SẢN PHẨM XANH ” với một mục tiêu chất lượng sản phẩm là “ CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TƯNG CHI TIÊT – CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM ”.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trên 30 thạc sỹ và kỹ sư, 50 cử nhân cùng hàng trăm công nhân có tay nghề trong lĩnh vực sản xuất chế tạo cơ khí, công ty ECO tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Hiện tại công ty ECO đã hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, kiện toàn bộ máy quản lý sản xuất trong nhà máy và thực hiện việc 5S, Kaizen… trong sản xuất theo mô hình quản lý tiên tiến của Nhật Bản.

Năm 2013, công ty ECO Việt Nam vinh dự là 1 trong 5 nhà máy xuất sắc được tổ chức JICA của Nhật Bản chọn đi tập huấn về công tác quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Tokyo, Nhật Bản.

Ngoài các hoạt động trong nhà máy, công ty ECO đang tham gia rất nhiều các hoạt động tình nghĩa vì cộng đồng. Như tham gia tài trợ hằng năm cho trương trình “ Mùa xuân cho em ” do quỹ bảo trợ trẻ em và bộ lao động thương binh xã hội tổ chức. Công ty ECO cũng đứng ra đỡ đầu và cung cấp học bổng cho nhiều trẻ em nghèo vượt khó tại các tỉnh như Hải Dương, Nam Đinh, Bắc Ninh…

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Uy tín

  • Chất lượng

  • Sáng tạo

  • Tốc độ

Bản quyền thuộc Công ty CP ECO Việt Nam
Địa chỉ: Lô II.8.1 Khu Công Nghiệp Thuận Thành 3, Phường Thanh Khương, Thị Xã Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
(84-0222) 3798483            (84-0222) 3 798 484
Email: ecovietnam.sales@gmail.com/ khienvv@ecovn.vn            Website: http://ecovn.vn
Tổng số truy cập: 1505653

Facebook